36+3 w แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ??

หมอนัดครั้งก่อน วันที่ 29 ม.ค. หนัก 70.4 คะ พอมานัดครั้งนี้วันที่ 4 มี.ค น้ำหนักลดเหลือ 70 จะเป็นอะไรไหม แต่ลูกดิ้นดีอยู่นะ เป็นห่วงตัวเล็กจังคะ ?

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้จะขึ้นหรือลดก็ได้ค่ะ