ผ่าคลอด+ทำหมัน

หมอนัดก่อนผ่าคลอด1วัน เราไม่ไปได้ไหมค่ะ หมอนัด30 แต่ให้แอดมิด31ผ่าคลอดวันที่1 เราเลยคิดว่าจะไปวันแอดมิดเลยจะได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปคะ เขานัดเพื่อเตรียมพร้อม ตรวจและประเมิน งดข้าว.งดน้ำ ถ้าจะไปวันผ่า อาจต้องเลื่อนหรือเปรียนวันคะ