หมอนัดกินน้ำตาล

หมอนัดกินน้ำตาลพรุ่งนี้ ต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยค่ะ หมอไม่ได้แจ้ง ใครพอจะรุมั้ยค่ะ

40 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งตรวจวันก่อนแบบ 50 กรัมค่ะ หมอให้งดอาหารก่อนตรวจ 2 ชั่งโมง

บ้านนี้แอบงดของหวาน1อาทิตย์ และงดน้ำและอาหารหลังเที่ยงคืนคะ

ไม่ต้องงดคะ ของเราตรวจรอบที่2 หมอบอกว่ากินข้าวมาตามปกติ ค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ แต่เพื่อความสบายใจ เรางดและก็ไปตรวจเช้าหน่อย

กินเท่าไหร่คะ ถ้า 50 มล. ตรวจครั้งแรกไม่ต้องงดค่ะกินตามปกติ

หมอบอกไม่ต้องงด เรานี่กินไปครบเลย แต่ผลก้อออกมาปกติค่ะ

แม่บ้านนี้งดค่ะนัดกิน7โมงกว่าจะเจาะ8โมงหิ่วข้าวจะตาย

ไม่งดจ้า งดแค่ตอนกินน้ำตาลรอเจาะเลือดประมาณ1ชั่วโมง

หมอจะนัดตรวจน้ำตาลช่วงกี่เดือนหรอคะ ขอสอบถามหน่อย

4y ago

หลังจากงดหวาน น้ำหนักนิ่งมา เป็นอาทิตย์ละค่ะ ตอนนี้ 🤗🤗🤗

แม่กินแต่น้ำไป ค่าน้ำตาลก้สูงค่ะ😅😅😅😅173เลย