กระตุ้นคลอด 38+5 w

หมอนัดกระตุ้นคลอด เนื่องจากหัวน้องลงต่ำมากแล้ว กระตุ้นทรมานไหมค่ะ นานแค่ไหนถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดตอน 38วีค+5 เหมือนกันเลยค่ะ แล้วคลอดวันนั้นเลย ตอนแรกโดนเจาะถุงน้ำคร่ำเหมือนเข็มโครเชท์แท่งพลาสติกยาวๆเจาะเข้าไปค่ะ จากนั้นให้ยาเร่งคลอดผ่านทางสายน้ำเกลือค่ะ รวมๆทั้งสองอย่างจนคลอดน้องเสร็จแบบคลอดธรรมชาติใช้เวลารวมๆ4-5ชม ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ขอแค่ไม่ทรมานมากและเวลานานก็พอแล้วค่ะ หมอบอกเร่งทางน้ำเกลือเหมือนกันค่ะ