แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว

หมอนัด อัลตร้าซาวด์ 33วีค2วัน นน.1700กรัม แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว กำหนดคลอด 13 กรกฎาคม 64 ลุงหมอบอกว่าท้องเล็ก แต่ตัวเด็กไม่เล็กเลยนะ

2 ตอบกลับ

เราตอน32wน้องหนัก1935gค่ะ