ตอนนี้อายุครรภ์ 16week 1 Day

หมอนัด วันที่19 เดือนนี้ ถ้าซาวจะทราบเพศลูกมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอนะคะถ้า รพ.รัฐเค้าจะไม่ค่อยเอาใจใสมาก แต่ถ้าคลินิคจะซาวด์พลิกให้จนกว่าจะเห็นเพศน้องเลยค่ะ

4y ago

เสียค่ะ ถ้า 2-3 มิติก็ 500-800 ค่ะ ถ้า 4มิติก็ 1000 ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน