เจ็บซีโครงเวลาลูกดิ้น..... เด็กกับหัวรึยังค่ะแบบนี้ ...บอกน่อยค่ะ👶 ตอนนี้31w.+5 แล้วค่ะ🤟🥰

หมอนัด28.ธ.ค- ซาวดูว่าน้องกลับหัวรึยังค่ะ กำหนดคลอด..22ม.ค.ค่ะ

เจ็บซีโครงเวลาลูกดิ้น.....
 เด็กกับหัวรึยังค่ะแบบนี้ ...บอกน่อยค่ะ👶
ตอนนี้31w.+5 แล้วค่ะ🤟🥰
1 ตอบกลับ

ของเค้า20มกราคะหมอคลำดูกลับหัวเเล้วคะถ้าน้องกลับหัวจะปวดๆหน่วงๆหันเหน่าหรือท้องน้อยนะคะเพราะน้ำหนักน้องลงข้างล่างจะปวดๆช่วงล่างปวดหลังบ้างปวดอุ้งเชิงกรานบ้างคะ