ตอนนี้เคืยดมากเลยอยากคลอด เห็นคนที่ท้องที่หลังเค้าแตกกันไปหมดแล้ว อยากเห็นหน้าลูก (38/5)😥

หมอที่อินโดนีเซีย​ไม่ยอมผ่าหรือให้ยาคลอด กลุ้มใจมากเลย

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ยาเร่งคลอดตอน 40+6 ค่ะ ถ้าให้ยาเร่งแล้วยังไม่คลอดจะผ่าให้ในวันถัดมาค่ะ แต่เราคลอดวันนั้นที่โดนยาเร่งเลยค่ะ

2y ago

วันนี้ไปหาหมอ ได้กำหนด​วันผ่าแล้ว