ทีมมิถุนา 31+4เเล้วค่ะถูกส่งตัวไปอีกร.พ.นึง

หมอที่ฝากครรภ์ตั้งเเต่เเรกตรวจเลือดตรวจดาว+ธารัสซีเมียหมอบอกปกติดีทุกอย่าง เเต่มาวันนี้หมอส่งตัวให้ไปฝากอีกร.พเพราะต้องผ่าคลอดหมอวงที่วงกลมเเล้วบอกว่า2ตัวนี้ผิดปกตินะเสี่ยงเป็นโรคธารัสซีเมียเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมากเลยคะ🥺

ทีมมิถุนา 31+4เเล้วค่ะถูกส่งตัวไปอีกร.พ.นึง
1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กคะ ค่าเลือดต่ำ

2mo ago

ความเสี่ยงที้หมอหมายถึงคือ ตรวจรอบเเรกค่าเลือดปกติ แต่ตรวจรอบสองค่าเลือดตก การทานการดูแลร่างกายระหว่างท้องก้อมีผล ถ้าเราดูแลตัวเองดี ทานถูกวิธีค่าเลือจะเพิ่มไม่ทำให้มีปัญหา