ธาลัสซีเมีย

หมอตรวจเลือดบอกว่าเราเป็นธาลัสซีเมียค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ของเราผลออกแล้วทความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงมาก ดิ้นเก่งมาก แทบไม่ได้นอน ☺️