มีวิธีรู้เพศนอกจากซาวบ้างไหมคะ

หมอซาวให้ตอนได้4เดือน แต่น้องหนีบไม่ให้ดู และหมอก็ไม่ซาวให้เลยค่ะ ตอนนี้6 เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิก ถ้าวันไหนน้องไปซาวเเล้ว น้องหลับ หรือปลุกไม่ตื่น คุณหมอจะให้ไปหาขอหวาน หรือนำ้หวานๆกินนะคะ เพื่อให้น้องตื่น และกลับมาซาวใหม่อีกรอบค่ะ

แม่ต้องไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะ จะได้เห็นน้องชัดๆ