จากที่โพสที่แล้ว ที่มีอาการเจ็บหัวนมและมีหนอง ได้ไปหมอมาค่ะ

หมอก็ให้ยามากินนะค่ะอาการก็เบาลงแล้ว แต่มีอาการแบบนี้เกิดขึ้นบริเวณเตานมค่ะ เจ็บแสบมาก มันเกิดจากอะไรคะแม่ๆ ภาพในเมนต์นะคะ

1 ตอบกลับ

อยากร้องไห้มสกค่ะกลัวสุดๆ แล้วเป้นแม่มือใหม่กำลังท้องด้วยค่ะ