เดือนกรกฎาคม

หมอกำหนดคลอด12ก.ค. ตอนนี้37+5น้องนำ้หนัก3100แม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกตัวใหญ่คลอดเองได้บ้างก่อนคลอดส่งสัญญาณอาการเจ็บแบบไหนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเด่วกันค่ะน้ำหนักน้อง2800กรัมยังเงียบยุเลยสงสัยไม่อยากออกมา