เดือนกรกฎาคม

หมอกำหนดคลอด12ก.ค. ตอนนี้37+5น้องนำ้หนัก3100แม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกตัวใหญ่คลอดเองได้บ้างก่อนคลอดส่งสัญญาณอาการเจ็บแบบไหนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้เริ่มเจ็บท้องบ้างแล้วค้ะ

หลานสาว คลอดเองตอน41+3วัน น้ำหนักลูก3400 ค่ะ

ก็เคยมีปวดท้อง อยู่ตลอดเวลาค่ะ

นี่ลูกเรา 35+6 3200กรัม แล้ว ใหญ่จริง

ลูกคนแรกนน 3560 คลอดเองสบายๆจ้า

ลูกคนแรก 3870 กรัม คลอดเองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

บ้านนี้3400คลอดตอน38+3ค่ะ