มูกเลือดแบบนี้ อันตรายไหมคะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด 1 ซม. พอช่วงเช้ามีมูกเลือดกลิ่นเหม็นคาวมาก ออกมาจากช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ

มูกเลือดแบบนี้ อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่สังเกตอาการปวดท้องหรือท้องแข็งร่วมด้วยนะคะ ถ้าถี่ทึก5นาทีควรไปรพ.ค่ะ

ควรไปโรงพยาบาลนะคะออกขนานนี้