38+3 week

หมอกระตุ้นปากมดลูกวันจันทร์ 21/12/63 เวลา 19.00 น วันนี้ 24/12/63 มีมูกเลือดออกทั้งวัน เข้าห้องน้ำตอนไหนก็เจอตั้งแต่ 08.00 น แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ปกติทุกอย่าง ยกเว้นมีมูกเลือดออก #เป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ มีแต่เจ็บท้อง ลองโทรปรึกษาห้องคลอดดูนะคะ