ลงขายอีกรอบ พอดีมีเเม่ท่านนึง เเจ้งว่า ไม่มีใครกล้าซื้อเพราะจายของไม่ระบุชื่อ ขออภัยด้วยนะคะ เผลอปิด

หมวกเด็ก 0-3 เดือน 139 จากราคาเต็ม 300 กว่าบาท งานตัดสต๊อกห้างหมดแล้วหมดเลยค่ะ ขายถูกเพราะหาเงินมาจ่ายค่าใช้จ่ายให้ลูกค่ะ ขายถูกแบบจาดทุนเลย สนใจสอยถามก่อนได้ค่ะ อยากขายจิงๆนัดรับสินค้าได้นะคะ

ลงขายอีกรอบ พอดีมีเเม่ท่านนึง เเจ้งว่า ไม่มีใครกล้าซื้อเพราะจายของไม่ระบุชื่อ ขออภัยด้วยนะคะ เผลอปิด
1 ตอบกลับ

ID ค่ะ