น้ำคาวปลา

หมดน้ำคาวปลาแล้วเลือดไหลเยอะเป็นลิ้มสีเลือดแดงสดไหลเยอะมากจนตกใจอันนี้ใช่ประจำเดือนไหมค่ะอีก5วันลูกจะครบเดือนคุนแม่ท่านไหลเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะตกใจค่ะเป็นจนล้นผ้าไม่ถึงชั่วโมงเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนเดือนกว่า รองสักเกตุดูคร้ท่าแดกสดและเยอะเกินไปหาหมอคร้กลัวตกเลือด