ปั๊มนมทิ้ง

หมดนี่คือปั๊มทิ้ง เสียดายมาก วันละ 1.5 ลิตรเลย?

ปั๊มนมทิ้ง
63 ตอบกลับ

อยากมีแบบนี้ให้ลูกบ้างจัง😭😭

โห่น้ำนมเยอะมากอิจฉาเลยค่ะ😂😂

5y ago

พึ่งจะมาเยอะเลยจ่ะแม่

ทิ้งทำไมคะ น่าจะเก็บใส่ตู้แช่

5y ago

น้องทานไม่ได้ค่ะ ใช้อาบอย่างเดียว เลยไม่ได้เก็บ แม่ต้องกินยาที่ให้นมลูกไม่ได้

ผสมน้ำให้ลูกอาบค่ะ ผิวจะได้ดี

เทใส่กะละมังอาบให้ลูกเลยค่ะ

แม่ใช้เครื่องปั้มของอะไรคะ

5y ago

สเปกตร้า 9+ ค่ะ

อยากมีเยอะแบบนี้บ้างค่า

เยอะมากเลยเเม่ เสียดายแทน

น้ำนมเยอะมากเลยค่ะแม่❤️

5y ago

พึ่งมาเยอะ ช่วงที่ให้นมลูกไม่ได้พอดีค่ะ เสียดายมากค่ะ แต่ก็เอาอาบแทนค่ะ

น้ำนมแม่เยอะมากเลยคะ