ตรวจดาวซินโดรม

หมดนัดตรวจคัดกรองดาวซินโดรมตอน อายยุครรภ์16สัปดาห์แต่พอดีไปต่างจังหวัด กลับมา20สัปดาห์แล้วตรวจทันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะว่ายังสามารถตรวจได้ไหม เพราะว่าปกติจะตรวจตั้งแต่ 12สัปดาห์ - 18สัปดาห์ เพราะถ้าน้องตัวโตมากขึ้นจะไม่สามารถตรวจได้ค่ะ