หน้าลูกเป็นผื่น

หน้าเป็นผื่นผดร้อนแบบนี้นานไหมค่ะกว่าจะหายน้องได้18วันแล้วถามหมอ หมอก็บอกเดียวหายเอง แม่กังวลมากเลยค่ะ พออาการยิ่งร้อนยิ่งขึ้น ซื้อครีมของเด็กมาใช้ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเรย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าลูกเป็นผื่น
34 ตอบกลับ

ผ้าขาวสะอาดหรือผ้าอ้อม ชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดพอ หน้าเด็กอ่อนเเพ้ง่ายไม่ควรทาอะไรเพราะลูกผิวแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ