ท้อง7เดือน(ท้อง3 )ต้องผ่าคลอด

หน้าอกไม่คัดเลยแล้วแบบนี้จะมีน้ำนมพอให้ลูกอิ่มมั้ยนะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ และพอจะมีคำแนะนำอะไรบ้างที่จะทำให้มีน้ำนมเยอะบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง7เดือนเหมือนกันหน้าอกก็ไม่คัดนะคะไม่แน่ใจว่าน้ำนมอาจจะมาตอนหลังคลอดก็ได้ค่ะแม่✌️✌️

4y ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ