หน้าผมเป็นเม็ดๆคับช่วยผมด้วยคับ

หน้าผมเป็นแบบนี้ผมเป็นอะไรอ่ะฮะแม่ๆช่วยผมหน่อยคับ

หน้าผมเป็นเม็ดๆคับช่วยผมด้วยคับ
1 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 5 เดือนปลายๆ ตอนนี้หกเดือนกว่าเริ่มเยอะ ลามมาที่หลัง 😔