หน้าน้องเป็นผื่น

หน้าน้องเป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรทาถึงหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่ จะได้แนะนำถูกค่ะ

3y ago

ผิวช่วงแรกเกิดจะบอบบางมากค่ะ ผดผื่นขึ้นเป็นเรื่องปกติ แต่ดูจะลักษณะผื่นเหมือนน้องจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ แนะนำว่าหาหมอดีกว่า