11w4dหน่วงท้อง

หน่วงท้องมีเลือดออกติด กกน. พอสมควรเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ แม่อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้นะค่ะ

คุณแม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะไปหาคุณหมอดีกว่ามีเลือดอันตรายมาก

1mo ago

ขอบคุณมากคะตอนแรกกะปวดท้องแบบปวดฉี่เลยลุกไปฉี่ว่ามีแดงที่ กกน. เลยเอามือจับๆดูที่น้องสาวเรามีเลือดยุ่เลยโทรหาแฟนตอนนี้แฟนกำลังมาคะ