หน่วงท้อง

หน่วงท้องมาก มีน้ำใสๆติดชุดชั้นใน เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะแม่ๆ พึ่งได้ 36+6 แต่เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องตั้งแต่ตี2-ตี4แต่เจ็บไม่แรง. ควรไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่ เพราะมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วย