แตกแล้วค่ะ

🤰หนูแตกแล้วค่ะ👧 💞มารายงานตัวแล้วค่ะ💞 🤰อายุครรภ์ 39w2d 👧💞 เด็กหญิง ณัฏฐ์ชญาดา ถาวร 👧💓 ชื่อเล่น น้อง ออร์นิว 👧 เพศหญิง 💓กำหนดคลอด 2ธันวาคม 2565 🎂คลอดจริง วันอาทิตย์ 27 พฤศจิกายน 2565 😊ปีขาล🐯 ⌛เวลาคลอด 10.33 น. 🎉น้ำหนักแรกคลอด 2914 กรัม 🤰คลอดเองตามธรรมชาติ 🏥คลอดโรงพยาบาลถลาง 💓พ่อตื่นเต้นมากเลย...นั้งรอหนูตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง10.33 หมอออกมาบอกว่าหนูคลอดแล้ว #ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ #ดวงใจพ่อกับแม่ #ต้าวออร์นิว #ลูกสาว #ทีมพฤศจิกายน65

แตกแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงน้องง่ายๆโตไวไวนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ