มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์🥺

หนูเพิ่งจะตั้งครรภ์ได้7w3dวันนี้ตอนบ่าย2มีอาการปวดเกร็งหน้าท้องทะลุบั้นเอว และมีเลือดออกทางช่องคลอด อาการแบบนี้เสี่ยงต่อน้องในครรภ์มั้ยคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ หมอให้นอนพักที่บ้าน แต่เลือดก็ยังไหลอยู่เป็นครั้งคราวนะคะ🥺