ท้องในวัยเรียน

หนูอายุ17ปี หนูกินยาคุมแต่น้องมาค่ะ ทางครอบครัวของแฟนรับได้ค่ะ แม่ของหนูก็โอเคไม่ได้ว่าอะไร ชีวิตหนูโอเคและแฮปปี้มากๆไม่ได้เครียดอะไร แต่ก็จะมีป้าๆแถวบ้านกับญาติๆบางคนอ่ะค่ะ มาว่าให้เรียนไม่จบบ้าง เมื่อไหร่จะผูกแขนรอให้ได้ลูกสามคนก่อนหรอถึงจะแต่ง พอดีหนูเป็นเป็นคนที่คิดมากเรื่องคำพูดอ่ะค่ะ พอจะมีเพื่อนๆหรือพี่ๆคนไหนแนะนำวิธีรับมือแก้ปัญหาให้หนูได้บ้างคะ หนูกลัวเครียดแล้วกระทบถึงลูก #ท้องวัยเรียน

88 ตอบกลับ

ปล่อยวางคะ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องไปสนใจเลยคำพูดพวกเขาคะ

ไม่ต้องไปสนใจคะ เราไม่ได้ขอเงินเขามาเลี้ยงลูกสักหน่อย

ไม่ต้องสนใจค่ะ ตรรกะพังๆ สนใจเเต่ครอบครัวเราก็พอค่ะ

ทางนี้เรียนจบมา3ปีแล้วค่ะยังไม่ได้แต่งเลยจนท้องแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะ อย่าไปสนใจกับคำพูดของคนอื่นเลย

ถ้าคนในครอบครัวโอเค คนอื่นไม่ต้องไปใส่ใจค่ะ

เราก็อายุเท่าเธอเลย

ยินดีด้วยค่ะ