ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

หนูอายุ15ตอนนี้ท้องอยู่แต่ติดต่อทางผู้ชายไม่ได้พ่อเลยจะไปเอาเรื่องแต่พ่อกับแม่ยืนยันว่าจบเรื่องผู้ชายจะให้หนูเอาออกหนูควรทำไงดีคะ?

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อายุ15ฝ่ายชายไม่รับจ้าตอนแรกพ่อแม่ให้เอาออกแต่เราเลือเกบน้องไว้ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว

เอาน้องใว้แม้พ่อแม่ไม่ยอมก็ตามเด็กไม่รู้เรื่องอะไรด้วยถ้าเอาออกบาปติดตัวไปตลอดชีวิตนะ

ทำเขาเกิดมาแล้ว ต่อไปก็อดทนแล้วตั้งใจเลี้ยงลูกค่ะ บ้านนี้เลี้ยงมาคนเดียวสบายมาก ✌️😅

อย่าเอาออกเลยเด็กเขาไม่รู้เรื่อง มันจะเป็นบาปติดตัวเด็กเขาอยากอยู่กับเราเขาเลยมา

อยู่ที่น้องค่ะ ว่าจะทำยังไง น้องลองคิดดีๆนะค่ะ เอาออกก็บาป ยังไงเขาก็มาเกิดเเล้ว

ถ้าคิดว่าเลี้ยงดู​ได้ไม่เป็นภาระใครก็เอาไว้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่าไม่ได้ก็เอาออก

สู้ๆนะคะแม่เราก็ยังอยสกให้เอาเด็กออกแต่เราไม่เอาออกคะถึงผุชายจะไม่รับก็ตาม😂

สงสารเด็ก​ อย่าเอาออกนะคะ​ พ่อแม่เราก็ยังไม่อยากให้เรายังเก็บไว้เลยคะ​

อย่าเอาออกเลยค่ะ พูดกับพ่อแม่ตรงๆถ้าอยากจะเลี้ยงเขา

เอาน้องไว้ แล้วปรึกษาพ่อแม่ แจ้งความพากผู้เยาว์เลย