ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

หนูอายุ15ตอนนี้ท้องอยู่แต่ติดต่อทางผู้ชายไม่ได้พ่อเลยจะไปเอาเรื่องแต่พ่อกับแม่ยืนยันว่าจบเรื่องผู้ชายจะให้หนูเอาออกหนูควรทำไงดีคะ?

41 ตอบกลับ

อย่าเอาออกเลยคะเราก้ออายุ15เหมือนกันสงสารเค้าค้ะ

อย่าเอาออกเลยค่ะยังไงเขาก็มาเกิดกับเราแล้ว

คำตอบของครอบครัวสำคัญกว่าคนนอกนะคะ

ยังไงก็ลูกตัวเอง ไม่ต้องเอาออกหรอก

อย่าเอาออกนะคะ อย่าเอาออกเด็ดขาด

อย่าเอาออกนะคะ สงสารน้อง

ฝากท้องดูแลเขาดีๆคะ

อย่าเอาออกเลยค่ะ

ให้เอาลูกออกหรอคะ ?

5y ago

แล้วตัวหนูเองอยากเอาลูกออกไหม ถ้าไม่ใช่แม่บังคับให้ทำ แต่ถ้าถามแม่ๆในนี้ แน่นอนไม่มีใครเห็นด้วยหรอกนะคะ อยากให้หนูคิดและตัดสินใจให้ดี