อยากทราบว่าท้องหรือป่าวค่ะ

หนูอยากทราบว่าอันแรกตรวจเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแล้วมาตรวจใหม่เมื่อตอนเช้ามันขึ้น2ขีดค่ะแล้วพอไปตรวจที่คลีนิกเมื่อตอนเย็นมันขึ้นแค่ขีดเดียวหนูอยากทราบว่าตกลงท้องหรือไม่ท้องคะ

อยากทราบว่าท้องหรือป่าวค่ะ
12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ