สงสัยค่ะ

หนูยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนไปฝากครรภ์แล้วเจอโรคธารัลซีเมียอ่ะค่ะ แล้วเรากินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

สงสัยค่ะ
14 ตอบกลับ

ใครเป้นคนจ่ายยาค่ะ หมอจ่ายทานได้

ถ้าหมอให้ก็กินได้ค่ะ

กินยาที่หมอให้จะดีกว่านะคะ

คุณหมอจะจัดยามาให้เองค่ะ และทานตามที่คุณหมอสั่งอย่างเคร่งคัดค่ะ เราได้หลังอาหาร เช้ากลางวันเย็นรวม3เม็ดค่ะ แคลเซียม2