ฝากครรภ์ ไม่มีสิทธิ์ ไม่มีประกันสังคม

หนูมีสิทธิ์อยู่ที่ต่างจังหวัดหนูไม่รู้ว่าย้ายสิทธิ์ยังไงหนูอยู่กรุงเทพนะคะอยากถามว่าถ้าหนูไม่มีสิทธิ์อะไรเลยไม่มีกระกันสังคม หนูไปฝากครรภ์หนูต้องเตรียมเงินไปเท่าไหร่หรอค่ะ แนะนำรพ.ให้ด้วยก็ดีนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

โทรสอบถาม1330ตลอด24ชั่วโมงคะ ย้ายสิทธิบัตรทอง

ย้ายออนไลน์ได้นะคะแม่

ไปที่อนามัยค่ะ