ทีมตุลา แตกแล้วนะคะ ...คลอดโดยเลือกผ่าค่ะ38สัปดาห์ แข็งแรง สมบูรณ์ดีจ้า

หนูมารายงานตัวครับ คลอด1ตค.64...นนขึ้นชก 3470กรัม

ทีมตุลา แตกแล้วนะคะ ...คลอดโดยเลือกผ่าค่ะ38สัปดาห์ แข็งแรง สมบูรณ์ดีจ้า
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำมากเลยลูก😊😊

แม่มีอาการแบบไหนคะถึงได้ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก

ต้าวหมูตัวน้อย น่าชังมาก

ผ่าคลอดมียาสลบไหมค่ะ

แก้มน่าหยิกจังลูกกก

บ้านนี้รอผ่า8นี้คะ

ยินดีด้วยน่ะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ 🥳🥳🥳