แม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ

หนูพึ่งไปอัลตร้าซาวด์ตอนได้9w หมอบอกยังไม่เจอหัวใจน้อง เสี่ยงที่จะเป็นท้องลม แต่หนูไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเลือดออก ไม่มีปวดท้อง หมอนัดไปซาวด์อีกครั้งตอนวันที่23นี้ กังวลมากเลย ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

9วีคค่ะได้ยิน