เครียดจังเลยคะ🥺

หนูพึ่งตั้งครรภ์ได้6w หนูไม่กล้าบอกแม่ แม่ๆบ้านอื่นทำไงคะ ท้องยังไม่ได้เเต่งงานคบกะแฟนได้3เดือน มีอะไรกันครั้งแรกท้องเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เครียดจังเลยคะ🥺
123 ตอบกลับ

แม่ทุกคนรักลูกหมดนะคะ เค้ารักเราก็ต้องรักหลานที่กำลังเกิดมาด้วย บอกแม่เเล้วพร้อมจะสุ้จะดูแลไปด้วยกันนะคะ

บอกเลยค่ะ ยังดีที่มีแฟนอยู่ เราสิโดนทิ้งไม่สนใจอะไรเลย พอบอกทางบ้านเขาโอเค ยังใงพ่อแม่ก็ไม่ว่าเราอยู่แล้ว

บอกเลยพี่ก็กลัวไม่กล้าบอกสุดท้ายพี่ก็บอกแม่พี่นี้รีบให้ไปหาหมอฝากครรภ์เอายาบำรุงมากินเลยจ้า...อย่าคิดมาก

บอกไปตรงๆเลยคะ ยังไงแม่ก็คือแม่ ถึงจะโกรธตอนเราบอกแต่เดี๋ยวแม่เราใจเย็นเค้าก็ให้อภัยและเข้าใจคะ สู้ๆคะ

บอกเลยค่ะ ทีแรกเราก็กลัวว่าแม่จะดุจะด่า แต่บอกแล้วมันโล่งเลยนะคะ ท่านอาจจะดุแต่ไม่นานหรอกค่ะ. สู้ๆนะคะ

เด็กคนนี้ ต่อไปจะกลายเป็นหลานรักของยายเลยหล่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ แรกๆก็อาจจะบ่นๆหน่อย แต่ยังไงก็รักค่ะ

นี่เเต่งตั้งเเต่คบกันได้1เดือนพอ3เข้าเดือนที่3ก็ท้องจ้าาตอนนี้ครบรอบ1ปีแล้วตัวเล็กก็ใกล้จะออกมาเเล้ว

บอกเลยค่ะ บอกครอบครัวคือดีที่สุด บอกเค้าแรกๆๆเค้าโกดก้จริง แต่เค้าก็สามารถช่วยเราแก้ปัญหาได้ สุ้ๆๆนะ

บอกเลยจ้า เหมือนเราตอนแรกก้อกลัว กลัวพ่อจะว่าจะด่า แต่พอพ่อรู้พ่อไม่ว่าเลยสักคำแถมยังดึงเข้าไปกอด

อายุ 32 แพลนจะแต่งงาน แต่ท้องก่อนแพลนที่วางไว้(แพลนปลายแต่ท้องต้น) บอกพ่อ พ่อโกรธไม่พูดด้วยอยู่ 3 เดือน