พ่อของลูกทิ้ง?

หนูท้องได้ประมาณ1เดือนพอแฟนหนูรู้เขาก้พูดไว้อย่างดีจะเลี้ยงลูกเมียเอง... และหนูดีใจมากที่ได้ยินคำนี้แต่พอทางแม่เเฟนของหนูรู้เขาก้บอกว่าไม่เอาไม่เลี้ยง?และหนูเสียความรู้สึกมาก! และเมื่อคืนแฟนหนูเมาหนักมากเมาจนเขาโทไปหาแม่เขาไห้มารับเขาบอกกับแม่เขาว่ากดดันอยากกลับบ้านและเมื่อคืนเขาก้หนีหนูไปไม่มีคำลำลาอะไรสักอย่าง ทั้งๆที่หนูท้อง1เดือนแล้วในท้องก้เป้นลูกของเขาและไม่มีสักสายที่เขาจะโทมาถามหาลูกเมียถ้าเจารักเราจริง

15 ตอบกลับ

ขอบคุณค้ะพี่ ขอเฟสพี่ได้ไหมค้ะ