นอนดึกจะส่งผลกระทบอะไรรึป่าวคะ

หนูท้องได้จะ5เดือนเเล้วคะ​ นอนตั้งเเต่3ทุ่มตื่นมาก้อ5ทุ่มเกือบเที่ยงคืนตอนนี้ตี1เเล้วจะมีผลต่อลูกรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้าา​เราเคยถามหมอ​ เพราะเราทำงานเลิก​ดึกตื่นเช้า​ หมอบอกเด็กในท้องเขาจะนอนของเขาเองไม่เกี่ยวกับแม่ค่ะ​ แม่นอนน้อยมีผลแค่กับตัวแม่เอง​คือแม่จะเพลียค่ะ​ ไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ