ท้องแรกทำไมท้องเล็กจังค่ะ

หนูท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กผิดปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกทำไมท้องเล็กจังค่ะ
55 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงก้ไม่ต้องคิดมากค่ะคุณแม่ ของเราก้เล็กค่ะ ✌️

ไม่เล็กนะคะ เราห้าเดือนก็ประมาณนั้น แถมหมอบอกลูกสมบูรณ์ตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กหลอกค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ สรีระของแต่ละคนไม่เท่ากัน สู้ๆค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กท้องเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

ปกติคะ ของเราตอนท้อง5เดีอนท้องยังไม่ออกเลยคะออกตอน6เดีอน

ถ้าแม่ตัวเล็ก รึว่าคุณแม่ท้องแรก ถือว่าไม่ผิดปกติค่ะ

ท้องแรกปกติค่ะบ้านนี้7เดือนกว่าใหญ่กว่านี้นิดเด่วเอง

ไม่ค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บางคนท้องเล็ก บางคนท้องใหญ่ค่ะแม่

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ 😊

บ้านนี้ท้อง2 ยังดูเล็กอยู่เลยค่า ไม่ต้องกังวลคะแม่