ท้องแรกซาว์กีนกี่เดือนค่ะ

หนูท้องได้5เดือน3วันแล้วค่ะแต่หมอไม่ซาว์ให้หมดกดดูแล้วบอกท้องยังเล็กอยู่แล้วให้ยากลับบ้านอย่างนี้ต้องทำยังไงดีค่ะกังวนมากเด็กก็ไม่ต๊อดเลยบางวันตอดแค่2-3รอบเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ที่คลีนิคค่ะ

5y ago

400บาทค่ะ แต่คลีนิคอื่นไม่แน่ใจว่าจะราคาเดียวกันไหมนะคะ