เด็กดิ้นน้อยจะเป็นอะไรมั้ย

หนูท้องได้20สัปดาแล้วแต่เด็กดิ้นน้อยมากเลยค่ะ (ดิ้นน้อยอย่างนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 w ขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจหาหมอก็ได้ค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ(สบายใจขึ้นมากเลยค่ะ)