ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือน ถึงลูกจะตอด จะดิ้นคะ

หนูท้องได้14 สัปดาห์ 5 วัน เวลาเอามือจับที่ท้องบางครั้งรู้สึกเหมือนมีอะไรตอด หรือผ่านๆไป หรือหนูมโนมันอาจจะเป็นลมก็ได้มั้ง555 ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหา64

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ค่ะ มีพุงเลยรู้สึกช้าค่ะ 😂