คลอดธรรมชาติ ตอนกรีดแผลเจ็บมากมั้ยคะ

หนูท้องเเรกค่ะไม่คิดว่าน้องจะมาด้วยซ้ำไม่ได้เตรียมใจหรือเตรียมตัวเอาไว้เลยค่ะ กลัวมากไม่คิดไม่ฝันว่าจะท้อง กลัวการคลอดหนูกังวลทุกวันเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆที่คลอดธรรมชาติเวลาหมอเค้ากรีดแผลมันเจ็บหรือรู้สึกอะไรบ้างมั้ยคะ เค้าจะชีดยาชาให้รึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ 🫶👶💖

10 ตอบกลับ

ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะหมอจะฉีดยาชาให้