หนูท้องค้ะ

หนูท้องค้ะ แต่หนูยังไม่กล้าบอกใคร คนที่รู้ก้มีแฟน ตัวหนู และครอบครัวแฟนค้ะ ซึ่งหนูยังไม่กล้าบอกฝ่ายหนูค้ะ หนูน่าจะท้องได้ เดือนสองเดือนแล้วค้ะ แต่หนูยังไม่ได้ฝากท้อง เพราะหนูไปฝากเองไม่ได้ค้ะ เพราะอาจจะมีค่าใช้จ่ายเยอะ ตัวหนูชื่อ อยู่นครศรีฯ แต่หนูท้องอยู่ปัตตานีค้ะ ซึ่งหนูอยากรู้ว่า หนูต้องทำยังไงกับการท้องแบบนี้ค้ะ แล้วถ้าฝากข้ามจังหวัดจะมีค่าใช้จ่ายเยอะไหมค้ะ

15 ตอบกลับ

มีค่ะถ้าข้ามจังหวัด สามารถย้านทะเบียนบ้านเข้าบ้านใครในปัตตานีได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยู่ปัตตานีค่ะ

น้องอยู่ตรงไหนของปัตตานีคะ น้องไปฝากที่อนามัยก่อนได้ค่ะ พี่เป็นคนขอนแก่น พี่ไปฝากก็ฟรีค่ะ

ทางที่ดีควรบอกทางบ้านนะคะ ทำเรื่องย้ายปลายทาง ถ้าอายุไม่ถึง 20 ต้องมีผู้ปกครองนะคะ

บอกครอบครัวตัวเองและรีบไปฝากท้องค่ะ

5y ago

ถ้าฝากท้อง ข้ามจังหวัดมีค่าใช้จ่ายเยอะไหมค้ะ

ย้ายสิทเลยค่ะแม่