ท้อง 37 สัปดาห์

หนูท้อง 37 สัปดาห์ รู้สึกปวดไปหมด ปวดหน่วงๆ ปวดและหนักหว่างขาและจิมิ และปวดคล้ายปวดประจำเดือน ปวดไปหมดบอกไม่ถูก นี้คืออาการเจ็บท้องหลอก หรือเจ็บท้องคลอดค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะท้องแรกไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ เหมือนท้องบีบตัว ปวดถี่ๆติดกันทุก 3-5 นาที อันนี้คือเจ็บคลอดค่ะ