ขอถามหน่อยค้ะ

หนูตั้งครรภ์ได้ 35+6 w ปวดตรงใต้ตูดปวดร้าวไปถึงจิมิอ้ะค้ะ นั่งก็ปวด เดินก็ปวด นอนก็ปวด เเม่บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกับหนูเเล้วปวดมีบ้างมั้ยค้ะ เเละเป็นเพราะอะไรเเม่บ้านไหนรู้บ้างค้ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 ปวดเหมือนกันค่ะ

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ​

บ้านนี้34wเป็นเหมือนกันคะ

เป็นพักๆค่ะ สักพักก็หาย

บ้านนี้36+4เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุนค้ะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

น่าจะใกล้คลอดนะคะ

35. เปนเหมือนกันค่ะ

32+2ก็เปนค่ะ

ปกติคะ