อาการแบบนี้อันตรายหรือไม่

27w5d ปวดหน่วงขา ปวดหน่วงน้องสาว🥲 เดินก็ปวด นอนก็ปวด นั่งก็ปวด เเต่ไม่ปวดท้องนะคะ แบบนี้ปกติไหม อันตรายหรือเปล่าคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่พึ่งจะรู้สึกตอน32+2นี่เเหละค๊า ตอนนี้ก็32+4เเล้ว

2y ago

มีสิทธิ์นะคะ😊

ปกติคะเเบบนี้หัวน้องลงเเล้วรึป่าวคะ