เสือดออก

หนูตั่งท้องได้สองเดือนแล้วแต่มี. เสือดไหลออกมาแต่ออกมาไม่มาก. มาพอติดกางเกงใน. จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ มีใครรู้บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ. อยากรู้. มากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

อาจจะแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ไปหาหมอค่ะนี่ก็เคยเป็นค่ะหมอให้ยามาทานสักพักก็หายทางการแพทย์อาจใช้ทำว่าแท้งคุกคามหมอบอกมันคือเลือดเก่าที่สะสมแต่ถ้าเลือดเข้าไปถึงทารกก็จะแท้งได้ค่ะ

หาหมอด่วนเลยนะค่ะ

หาหมอดีกว่าคร้า

ควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ

พบหมอค่ะ