คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

น้องคลอดตอน28วีคหรอคะ จ้ำม่ำจัง

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

น่ารักมากค่ะ แม่ 😍 แข็งแรงๆนะลูก ❤️

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะตัวเล็ก💙

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องแข็งแรง ดูจ้ำม้ำมากค่ะแม่

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ🤗

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากคะ